กลยุทธ์ cardio clear 7 การล้างแค้นเพื่อหลีกเลี่ยงการเพิ่มน้ำหนักในช่วงวันหยุด

คุณได้ไปร่วมงาน cardio clear 7 ปาร์ตี้ในช่วงเทศกาลวันหยุดที่ผ่านมาหรือไม่?

ขนมขบเคี้ยวจนคุณไม่สามารถจ่ายได้อีกต่อไป? ส่ายหัวตอนที่คุณนั่งข้างๆคุณยายอย่างสบายใจแค่ทานของหวานสักหน่อยดีมั้ย?

คุณทานอาหารบุฟเฟ่ต์หลาย ๆ อย่างโดยไม่คำนึงว่าคุณจะไม่หิวหรือไม่?

แทนที่จะเผชิญหน้ากับฤดู cardio clear 7 ใบไม้ร่วงและฤดูหนาวคุณเลือกที่จะจัดงานเลี้ยงแบบเหลวและดูแลมันด้วยการล้างแค้นจนกว่าคุณจะลดลงประมาณกลางเดือนมกราคม

ตอนนี้คุณกำลังลอยอยู่ในทะเลฝูงสุกรวันหยุดที่กำลังจะสลายตัวเร็วกว่าเนื้อหมูสับของ George Foreman และคุณกำลังบอกตัวเองว่าจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงการพังทลายโดยสิ้นเชิงแม้ว่าคุณอาจจะขอให้พนักงานลาก ลังกา – อะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่อาหาร – ในรถ

นี่คือความทรงจำหลังวันหยุดของช่วงเวลาแห่งความสุขระหว่างคุณและเพื่อนที่ดีในฟลอริดาหรือไม่? หรือนี่เป็นครั้งที่สองที่คุณลดลง 15 ปอนด์ในหนึ่งเดือน (ปัจจัยเอมีน)?

สิ่งที่ช่วยให้?

เทศกาลวันหยุดยับยั้งความประสงค์ของคุณ

นับตั้งแต่การถือกำเนิดของวันขอบคุณพระเจ้าซึ่งเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดซึ่งเป็นฤดูกาลแห่งการช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดและมีผลมากที่สุดของปีเริ่มเข้ามาใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นของว่างงานเลี้ยงงานเลี้ยงอาหารค่ำและงานสังคมต่างๆร่างกายของคุณจมอยู่ใต้น้ำของอาหารที่มีไขมันน้ำตาลและเค็มอย่างไม่รู้จบ แม้แต่ฝูงชนที่น่ากลัวที่สุดก็ยังยากที่จะกำจัดสิ่งนี้ลงในช่วงเทศกาลวันหยุดที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้

ช่วงเทศกาลวันหยุดนี้คุณจะมีน้ำหนักเท่าไหร่? ในท้ายที่สุดเมื่อผู้ขายได้รับสินค้าคริสต์มาสทั้งหมดเมื่อไม่มี Secret Specialists คนใดคิดแผนอาหารมหัศจรรย์ที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้และเมื่อทุกคนบอกว่าสิ่งที่ไม่พึงประสงค์เหมือนกันคือ;

“อาหารเหล่านั้นไม่ได้ผลขอโทษ!”

ความจริงที่สำคัญที่สุดในการลดน้ำหนักในช่วง cardio clear 7 เทศกาลวันหยุดคือการตระหนักถึงสิ่งที่คุณกินมากแค่ไหนและบ่อยแค่ไหน ส่วนที่มีความสำคัญคือคุณต้องกินมากแค่ไหน

เทศกาลวันหยุดไม่ได้มีไว้เพื่อความสะดวก

ทุกครั้งที่คุณสะสมไขมันตามฤดูกาลคุณจะต้องฝึกฝนตัวเองให้เก็บไขมันไว้มากกว่าที่ร่างกายต้องการในกรณีฉุกเฉิน และไม่ว่าคุณจะพยายามหลอกตัวเองหนักแค่ไหนหากร่างกายของคุณไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความเครียดเช่นนี้คุณก็อยู่ในการต่อสู้กับไขมันที่ยังไม่ตัดสินใจในเร็ว ๆ นี้

แม้ว่าจำนวนงานปาร์ตี้เหตุการณ์และการชุมนุมอาจทำให้หดหู่ใจ แต่เรื่องราวพื้นฐานก็ยังคงเหมือนเดิมเสมอ … อาหารและเครื่องดื่มที่มีมากเกินไป อาจฟังดูคุ้นเคยเพราะ M & M เข้ากันได้ดีกับช็อกโกแลต ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่กินคุณเรื่อย ๆ จนกว่าจะไม่มีร้านอ้วน ๆ ให้ทานเป็นอาหาร

วันหยุดสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

แน่นอนว่าวันหยุดเป็นเรื่องของครอบครัวและเพื่อนฝูง แต่คุณรู้สึกดีแค่ไหนเมื่อมีทุกคนมาร่วมกันเฉลิมฉลอง?

หากคุณเป็นคนดูดดื่มที่ผ่านวันหยุดมาแล้วและตอนนี้กำลังนับปีใหม่เป็นวันที่คุณจะเลิกดูดีหรือรู้สึกดีเพราะน้ำหนักของคุณไม่ได้ถูกหมุนตามแนวทางต่อไปนี้จะช่วยให้คุณได้รับ ลงไปต่ำ

พลังของการควบคุมชิ้นส่วน

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนประเภทที่กินเพื่อหลีกหนีและการพองตัวจนคุณแทบจะไม่ได้ลงทะเบียนข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดของเทศกาลวันหยุดคือผู้คนไม่เข้ากันเมื่อพวกเขารับประทานอาหารร่วมกันและทุกอย่างเกี่ยวกับคุณภาพไม่ใช่ปริมาณ . โปรดจำไว้ว่าวันหยุดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้เวลาร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงและหากคุณไม่สามารถรับประทานอาหารให้อิ่มในงานเลี้ยงได้ให้พิจารณาตัวเลือกของคุณสำหรับการรวมตัวกันในครอบครัว สูญเสียปริมาณอาหารที่คุณบริโภค เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งนี้จะกลายเป็นลักษณะที่สองและการเสียสละของคุณจะคุ้มค่า

ซื่อสัตย์สมาชิกในครอบครัว แต่พยายามรักษาวันโกง หากคุณมีสูตรอาหารให้คุณเพลิดเพลินอยู่ห่างจากน้ำเกรวี่น้ำสลัดขนมปังและเนย ให้เลือกเครื่องปรุงรสที่ปราศจากไขมันและน้ำตาลหรือขอหากเจ้าของร้านอนุญาต เป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องแจ้งให้เจ้าภาพทราบว่าสิ่งใดได้รับอนุญาตและสิ่งที่ต้องห้าม

ไม่ข้ามมื้ออาหาร

หากคุณเป็นคนประเภทที่กินอาหารเช้าและกินตลอดทั้งวันอย่าลืมงดมื้ออาหารเพราะถึงเวลากินหลัง 19.00 น.

ปริมาณแคลอรี่ส่วนใหญ่ของคุณควรอยู่ cardio clear 7 ในระหว่างวันเมื่อคุณมีโอกาสมากขึ้นในการเผาผลาญและนำหลักสูตรของคุณไปสู่มื้อค่ำซึ่งคุณจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์ครอบครัวอย่างแท้จริง หากคุณไม่หิวและไม่มีเหตุผลที่จะกินในภายหลังก็ไม่ควรกินมื้อใหญ่ในตอนดึก

วันหยุดเป็นเวลาแห่งความสุขของตัวเอง!